Cộng đồng ViettinCorp trên Facebook
Thư viện hình ảnh

thi công kính

cửa gỗ

cửa lưới chống muỗi

cửa thép chống cháy

Cửa cổng tự động

Viettindoor chuyên cung cấp lắp đặt cổng tự động dùng cho các khu công nghiệp, các ngân hàng, nhà máy tại thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Cà Mau, Long An, Trà Vinh, Cần Thơ....

CỬA CỔNG TỰ ĐỘNG  VIETTINDOOR

 Sản phẩm tự động hoá ngày càng được ứng dụng rộng rãi ở nước ta và  các loại cổng tự động ra vào là một điển hình cho xu thế đó. Chúng ta có thể bắt gặp các loại cửa kính tự động tại các toà nhà cao tầng, hệ thống cổng tự động và cửa garage cao cấp tại các toà nhà biệt thự, hệ thống Barrier tại các bãi đỗ xe hoặc cơ quan. Các hệ thống này có thể dùng mắt thần cảm biến, điều khiển từ xa hoặc các thiết kiểm soát ra vào như đầu đọc thẻ,.. để mở hệ thống cửa này.

-        Viettindoor tự hào là nhà cấp cấp cửa cổng tự động do hãng BFT sản xuất. BFT là công ty luôn luôn dẫn đầu trong lĩnh vực tự động hóa tại Italy và nằm trong TOP 10 hãng Cửa tự động lớn nhất thế giới đó là BFT luôn ứng dụng những thành tựu công nghệ tiên tiến để cải tiến sản phẩm của mình như tiêu chuẩn về kỹ thuật và mỹ thuật.

-        Cửa cổng tự động Viettindoor được sản xuất bằng vật liệu không gỉ, tính cơ học cao. Đóng mở bằng điều khiển từ xa (mở cửa khi mất điện bằng chìa khóa). Điều khiển Micro computer, sử dụng motor điện 1 chiều 24V DC, có thể mở cửa khi mất điện bằng chìa khóa, có thể hoạt động khi mất điện nhờ hệ thống bình lưu. Điều chỉnh lực đóng/ mở, có chế độ tự dừng khi gặp vật cản. Dễ lắp đặt, bảo hành và bảo dưỡng.

Hình ảnh minh họa:

Copyright © 2013 - 2014 https://Viettincorp.com/ All rights reserved
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media