Cộng đồng ViettinCorp trên Facebook
Thư viện hình ảnh

thi công kính

cửa gỗ

cửa lưới chống muỗi

cửa thép chống cháy

Cửa cuốn chóng cháy

Viettindoor chuyên cung cấp lắp đặt cửa cuốn Cửa cuốn chóng cháy tại thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Cà Mau, Long An, Trà Vinh, Cần Thơ, các tỉnh miền Nam và Nam Trung Bộ....

 CỬA CUỐN CHÓNG CHÁY VIETTINDOOR

    - Cửa cuốn chóng cháy Viettindoor được thiết kế rất phù hợp với những cửa đặc biệt như: cửa thoát hiểm, cửa ngăn nhà bếp với phòng ngoài trong các Nhà hàng, Khách sạn; những cửa ngăn phòng chế biến với kho, phòng trưng bày trong các Siêu thị, Trung tâm thương mại,...

 - Cửa cuốn chống cháy bề mặt của thân cửa được thiết kế phù hợp với việc chịu nhiệt độ cao, nghĩa là khi xảy ra hỏa hoạn thì thân cửa không bắt lửa, ngăn cản đám cháy lan rộng ra.

- Cửa chống cháy Viettindoor đạt tiêu chuẩn quốc tế: Các tính năng chống cháy của cửa Viettindoor đã được kiểm định tại trung tâm nghiên cứu cháy nổ Warrington  UK Và cục phòng cháy, chữa cháy – Bộ công an.

-  Sản phẩm cửa cuốn chống cháy của chúng tôi được cấp chứng nhận chống cháy theo tiêu chuẩn BSEN16341:2000 Vương quốc Anh và tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam 386:2007 do cục phòng cháy, chữa chảy- bộ công an cấp.

- Thiết bị điều khiển chống cháy: Bộ tự ngắt, hẹn thời gian đóng cửa khi xảy ra cháy. Bộ tự ngắt cảm biến nhiệt, bộ tự ngắt cảm biến khói.

- Ray và thanh đáy: Ray được thiết kế bằng thép hình khối, có độ dày từ 1.7mm – 2.0mm, sơn tĩnh điện. Ray có tác dụng dẫn hướng và đảm bảo độ cứng vững cho cửa khi vận hành. Thanh đáy làm bằng thép hình tổ hợp có kích thước 50x50x4 mm, sơn tĩnh điện có tác dụng cân bằng trọng lực cho thân cửa.

   - Hình ảnh minh họa:

Copyright © 2013 - 2014 https://Viettincorp.com/ All rights reserved
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media