Cộng đồng ViettinCorp trên Facebook
Thư viện hình ảnh

thi công kính

cửa gỗ

cửa lưới chống muỗi

cửa thép chống cháy

Cửa cuốn Inox

Viettindoor chuyên cung cấp lắp đặt cửa cuốn CỬA CUỐN MẮT CÁO (CHIA Ô), CỬA CUỐN SONG NGANG , CỬA CUỐN TRONG SUỐT tại thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Cà Mau, Long An, Trà Vinh, Cần Thơ, các tỉnh miền Nam, Nam Trung Bộ....

- Đối với  các Showroom, các nhà kinh doanh mặt phố, họ cần một loại cửa cuốn có thể nhìn qua để thấy sản phẩm bên trong, bảo vệ bên ngoài lớp kính. Đứng trước nhu cầu đó Viettindoor đã cho ra đời dòng sản phẩm cửa cuốn mắt cáo, cửa cuốn chia ô cao cấp. - Cửa cuốn inox Viettindoor giúp cho cửa hàng của bạn giữ được sức hấp dẫn của hàng hóa trưng bày và tuyệt đối an toàn ngay cả khi đóng cửa hàng. Sử dụng cửa cuốn Viettindoor giúp bạn trải rộng tầm nhìn. Bởi cửa cuốn Inox của chúng tôi được làm bằng vật liệu Polycarbornate trong suốt có khả năng truyền tải ánh sáng tốt, có thể so sánh ngang bằng với kính thủy tính. Với Viettindoor ngay cả khi bạn đã đóng cửa hàng thì hàng hóa của bạn vẫn thu hút được ánh nhìn của những khách hàng đi ngang qua.

-  Một bài toán khó đã khiến các kiến trúc sư thường hay gặp phải đó là giải quyết các vấn đề thông thoáng và thoáng gió trong kiến trúc hiện đại. Yêu cầu đưa ra là phải tạo được không gian thoải mái, thoáng đãng và có ánh sáng thiên nhiên ở mọi nơi. Với các ô thoáng của mình Viettindoor cho bạn tận hưởng một không gian thoáng đãng và tràn ngập sự sống bằng cửa cuốn thế hệ mới của mình.

- Vật liệu siêu bền:

+ Polycarbornate trong suốt là một trong những vật liệu cao cấp với nhiều đặc tính ưu việt, là giải pháp tối ưu để lấy sáng, trang trí thay kính truyền thống. Cửa cuốn làm bằng Polycarbornate chịu được sự va đập cường độ cao tương đương 280 lần so với kính, chịu nhiệt độ tốt từ -400C đến +1200C.

+ Cửa cuốn song ngang được làm bằng thép sơn tĩnh điện hoặc Inox 304 cao cấp ghép nối với nhau là một loại cửa phổ biến trong các Showroom, trung tâm thương mại…Bởi chúng có khả năng chóng gỉ sét cao hơn rất nhiều so với các loại Inox và thép thông thường.

+ Cửa cuốn chia ô được đan bằng Thép sơn tĩnh điện hoặc Inox 304 dùng phổ biến cho một số loại cửa cổng mặt tiền, cửa gara Ô tô…

Ưu điểm của cửa cuốn Viettindoor:

+ An toàn cho người sử dụng: Viettindoor được tích hợp công nghệ truyền động tiên tiến Automatic với các tính năng đảm bảo an toàn cho người sử dụng, có khả năng mở cửa thoát hiểm bằng tay lúc khẩn cấp. Hệ thống đảo chiều khi gặp chướng ngại vật giúp cửa vận hành an toàn, không gây nguy hiểm cho người, đồ đạc và vật nuôi trong gia đình. Cửa được trang bị hệ thống báo động thông minh, các tín hiệu báo động khi có đột nhập giúp đảm bảo an ninh cho ngôi nhà.

+ Thuận tiện: Sử dụng thuận tiện và dễ dàng trong mọi điều kiện thời tiết nhờ bộ điều khiển từ xa. Tốc độ mở cửa nhanh, giảm thiểu thời gian chờ đợi. Có thể đóng/ mở cửa bằng tay dễ dàng nhờ hệ lò xo trợ lực trong hệ trục cuốn. Lá đáy có lớp cao su để ngăn nước, bụi vào nhà.

+ Cửa cuốn Viettindoor luôn đảm bảo vận hành êm ái, bởi hai bên có lớp chóng ồn bằng gioăng cao su giảm chấn lấp trùng thanh đáy.

-        Hình ảnh minh họa:

Copyright © 2013 - 2014 https://Viettincorp.com/ All rights reserved
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media