Cộng đồng ViettinCorp trên Facebook
Thư viện hình ảnh

thi công kính

cửa gỗ

cửa lưới chống muỗi

cửa thép chống cháy

Cửa cuốn siêu trường

Viettindoor chuyên cung cấp lắp đặt cửa cuốn siêu trường dành cho các nhà xưởng, các công trình có diện tích cửa lớn trên 8m tại thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Cà Mau, Long An, Trà Vinh, Cần Thơ....

CỬA CUỐN SIÊU TRƯỜNG VIETTINDOOR:

 - Cửa cuốn siêu trường là loại cửa cuốn quan trọng trọng, góp phần bảo vệ an toàn trong các nhà máy, khu công nghiệp, các showroom (Showroom ôtô, xe máy…). Bằng việc nghiên cứu và ứng dụng nhiều thành tựu khoa học công nghệ tự động hóa tiên tiến. Cửa cuốn siêu trường có thân cửa vững chắc ghép từ nan thép hợp kim sơn tĩnh điện và bộ tời tải trọng lớn, cửa cuốn siêu trường là giải pháp tốt nhất đáp ứng cho các công trình có kích thước cửa lớn.

  - Cửa cuốn siêu trường do Viettindoor cung cấp có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng. Tùy theo kích thước cửa của Quý Khách, chúng tôi có thể tư vấn và khảo sát thiết kế theo các yêu cầu kích thước đặc biệt của nhà máy. Hệ thống hoạt động được thiết kế lập trình vi xử lý khi quá tải làm tăng khả năng an toàn, tin cậy, khả năng đáp ứng linh hoạt theo các điều kiện sử dụng khác nhau ở các nhà máy, Showroom… Cửa cuốn siêu trường Viettindoor tiện lợi cho việc sử dụng liên tục, an toàn khi đóng/ mở.

- Thân cửa đáp ứng được kích thước cửa lớn: Với thân cửa được ghép từ nan thép hợp kim vững chắc, cửa cuốn siêu trường Viettindoor là giải pháp cho các công trình có kích thước cửa lớn mà vẫn đảm bảo được các tiêu chí về an ninh và an toàn khi vận hành. Cửa cuốn siêu trường là giải pháp được thiết kế riêng biệt cho từng loại công trình, mỗi công trình sẽ có một chỉ số chỉ tiêu kỹ thuật khác nhau. Cửa cuốn siêu trường Viettindoor có thể đạt được kích thước tối đa hơn 10m x 10m.

- Bộ tời tải trọng lớn: Ngoài thân cửa chắc chắn, bộ tời tải trọng lớn là điều kiện tiên quyết giúp cửa cuốn siêu trường Viettindoor đạt được kích thước tối đa. Bộ tời cửa cuốn Viettindoor được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, tùy theo mỗi diện tích cửa sẽ được sử dụng bộ tời có công suất kéo từ 300kg-2000kg, sử dụng điện 1 pha hoặc 3 pha. Mỗi bộ tời được gắn với bộ điều khiển âm tường với 3 chế độ hoạt động, có xích kéo trong trường hợp mất điện.

   -  Ray và thanh đáy: Ray được thiết kế bằng thép hình khối có độ dày từ 1.5mm-2.0mm sơn tỉnh điện. Ray có tác dụng dẫn hướng và đảm bảo độ cứng cho cửa khi vận hành. Thanh đáy được làm bằng thép hợp kim hình hộp có tác dụng làm cân bằng trọng lực cho thân cửa.

 

    - Hình ảnh minh họa : 

Copyright © 2013 - 2014 https://Viettincorp.com/ All rights reserved
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media