Cộng đồng ViettinCorp trên Facebook
Thư viện hình ảnh

thi công kính

cửa gỗ

cửa lưới chống muỗi

cửa thép chống cháy

Cửa cuốn Thép Đài Loan

Viettindoor chuyên nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt cửa cuốn thép Đài Loan, cửa kéo tại thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Cà Mau, Long An, Trà Vinh, Cần Thơ....

CỬA CUỐN, CỬA KÉO CN ĐÀI LOAN  VIETTINDOOR

  Cửa kéo Đài Loan có nhiều đặc điểm vươt trội của so với Cửa kéo truyền thống. Trên thị trường Việt Nam xuất hiện rất nhiều các loại cửa kéo, mỗi loại có một số ưu điểm nhược điểm riêng. Nhưng trong những năm gần đây, cửa kéo Đài Loan luôn là sự lựa chọn ưu tiên số 1:

+ Toàn bộ nguyên liệu nhập từ Đài Loan, sử dụng bằng thép lá mạ kẽm 1 lớp, mạ màu 2 lớp nên rất bền với thời gian, khó sét gỉ, màu sắc phong phú.

+ Trên thân U, lá và nhíp được tạo gân toàn bộ, làm cho khung cửa chắc chắn hơn. Ma sát giữa các chi tiết cửa được giảm nhờ các long đèn nhựa. Do đó sẽ không có tiếng ồn, làm cho cửa rất êm khi hoạt động.

+  Mỗi cặp U cửa có một vòng bi nên rất nhẹ nhàng khi kéo cửa. Màu sắc, kiểu dáng phong phú, nhờ sự phối màu hài hòa giữa U, lá và nhíp cửa. Tiêu chuẩn: U: Tole mạ màu d= 0.6mm đến d = 0,8mm Lá tole mạ màu khồ 85mm, d= 0.4mm. Nhíp: Biên dạng bao gồm nhiều mẫu từ AX 01 đến AX 08. Lá cách máng 0.4mm, cách nền 0.10mm Khi đóng cửa, khoảng cách các thanh U cửa là 0.10mm

-         Một số mẫu sản phẩm cửa kéo đài loan do VIETTINDOOR thiết kế và sản xuất: 

      - Cửa cuốn Đài Loan

Cửa cuốn Đài Loan là loại cửa cuốn tiên phong trong thị trường Việt Nam, cửa cuốn Đài Loan Viettindoor được sử dụng rộng rãi bởi tính tiện lợi và giá cả cạnh tranh của nó. Lá cửa cuốn Đài Loan Viettindoor sử dụng thép hợp kim, sơn tĩnh điện màu xanh ngọc-vàng kem.

Copyright © 2013 - 2014 https://Viettincorp.com/ All rights reserved
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media