Cộng đồng ViettinCorp trên Facebook
Thư viện hình ảnh

thi công kính

cửa gỗ

cửa lưới chống muỗi

cửa thép chống cháy

Cửa cuốn tốc độ cao

Viettindoor chuyên cung cấp lắp đặt cửa Cửa cuốn tốc độ cao giành cho gara oto, biệt thự tại thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Cà Mau, Long An, Trà Vinh, Cần Thơ....

CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO VIETTINDOOR

-        Cửa cuốn tốc độ cao là một dạng cửa cuốn có yêu cầu riêng biệt. Cửa cuốn gara có kích thước và cấu tạo thân cửa phù hợp với motor giúp cho cửa cuốn đạt được tốc độ cao khi vận hành. Người lái xe điều khiển xe chạy vào nhấn điều khiển là cửa cuốn chuyển động lên với vận tốc nhanh, giúp cho Quý khách giảm tối đa thời gian chờ đợi. Cửa cuốn siêu tốc viettindoor dung cho:

 + Cửa cuốn cổng vào từng hầm của các gara xe, các nhà xưởng thường xuyên có xe ra vào mà cần đóng cửa để đảm bảo an toàn.

+ Cửa cuốn tại các showroom bán xe hơi, các nhà biệt thự, nhà phố mà chủ nhân không muốn tốn nhiều thời gian đợi chờ cửa lên xuống.

-        Cửa cuốn siêu tốc Viettindoor được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay của Cộng hòa Liên Bang Đức, cửa cuốn tốc độ cao viettindoor là giải pháp hiệu quả nhất cho việc hạn chế tối đa sự thay đổi giữa hai môi trường khác nhau trong các công trình xây dựng.

-        Cửa cuốn siêu tốc Viettindoor được nhập khẩu đồng bộ từ cộng hòa Liên Bang Đức, được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

-        Cửa cuốn siêu tốc đạt được tốc độ tối đa bởi được làm bằng lô cuốn xoắn ốc, phát triển trên nền tảng công nghệ đường rãnh xoắn ốc. Sức tăng tốc độ tối đa, tốc độ đóng/ mở cửa. Các đường rãnh xoắn ốc làm giảm thiểu sự va chạm và cọ xát của thân cửa, hạn chế ma sát. Nhờ vậy, Cửa cuốn siêu tốc viettindoor có thể đạt tới tốc độ tối đa là 3,5m/s.

-        Hệ thống cảm biến ngoại vi: Hệ thống đóng/ mở khi xuất hiện đối tượng lưu thông nhờ sử dụng mắt thần hồng ngoại hay máy quét laser, cảm ứng mạch từ đạt dưới nền của hệ thống cảm biến thông minh. Nhờ đó, cửa giúp tiết kiệm tối đa thời gian đóng mở và giảm sự thất thoát năng lượng, giữa hai môi trường khác nhau.

-        Cấu tạo thân cửa: Có nhiều loại thân cửa để lựa chọn: Inox 304, Nhựa polyvinyl chloride, nhựa Acrylic.

-        Thiết bị ngoại vi: Hàng rào kiểm soát hồng ngoại, máy quét laser, bộ phát xung nhịp rada và hồng ngoại, tủ công tắc điều khiển trung tâm.

-        Hình ảnh minh họa:

Copyright © 2013 - 2014 https://Viettincorp.com/ All rights reserved
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media