Cộng đồng ViettinCorp trên Facebook
Thư viện hình ảnh

thi công kính

cửa gỗ

cửa lưới chống muỗi

cửa thép chống cháy

Cửa cuốn trượt trần

Viettindoor chuyên nhập khẩu, cung cấp lắp đặt cửa cuốn công nghệ cao, cửa cuốn trượt trần tại thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Cà Mau, Long An, Trà Vinh, Cần Thơ....

CỬA CUỐN TRƯỢT TRẦN VIETTINDOOR

-Cửa cuốn trượt trần hoạt động theo cơ chế trượt trần không cần ô cuốn.

- Thân cửa được ghép bởi hai lớp thép siêu bền của hãng thép hàng đầu thế giới tại Australia. Giữa 2 lớp thép là lớp xốp PU có độ dày là 40mm, chiều cao 400mm-450mm và chiều ngang từ 3600mm – 5500mm mang tới khả năng cách âm cách nhiệt, chống va đập.

- Cửa cuốn trượt trần là cửa cuốn đỉnh cao cho sự an toàn trong quá trình sử dụng, thân cửa được thiết kế đặc biệt chống kẹt tay, tại điểm tiếp giáp giữa các tấm thân cửa.

- Cửa cuốn Viettindoor vận hành bền bỉ: Các tấm thân cửa được nối với nhau bằng các nối bản lề, hai bên thân cửa có gắn bánh xe di chuyển trên 2 ray dẫn hướng, giúp cửa vận hành êm ái, bền bỉ. Hệ lò xo trợ lực được làm bằng thép C75 có độ bền lên tới 15000 lần đóng/ mở cửa.

- Cửa cuốn trượt trần là một thiết bị cửa cuốn phổ biến tại châu Âu và Mỹ nhưng tương đối mới lạ trên thị trường Việt Nam. Cửa cuốn bao gồm hệ thống những con lăn giúp cho cửa cuốn có thể chuyền động lên trên hay xuống dưới liên tục luân phiên nhau thành vòng lên phía trần nhà, chiếm chiều cao khoảng 25cm so với trần nhà. Cửa cuốn được dùng cho các gara, tầng hầm bị giới hạn bởi chiều cao.

- Bề mặt thân cửa được dập ô nổi làm giảm sự thô cứng của vật liệu, mang đến vẻ đẹp sang trọng cho cửa.

Copyright © 2013 - 2014 https://Viettincorp.com/ All rights reserved
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media