Cộng đồng ViettinCorp trên Facebook
Thư viện hình ảnh

thi công kính

cửa gỗ

cửa lưới chống muỗi

cửa thép chống cháy

Cửa cuốn Ý

Viettindoor chuyên cung cấp lắp đặt cửa cuốn công nghệ Ý (Italia), Cửa cuốn tấm liền vân gỗ tại thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Cà Mau, Long An, Trà Vinh, Cần Thơ....

CỬA CUỐN CÔNG NGHỆ Ý VIETTINDOOR:

 Cửa cuốn công nghệ Italia là một bước đột phá mới về công nghệ của thế giới trong lĩnh vực cửa cuốn, nó nâng cao giá trị và tiện ích cho các gia đình trên thế giới. Việc sử dụng hệ thống truyền động bảo vệ con người Austmatic, Viettindoor cho ra mắt sản phẩm cửa cuốn công nghệ Ý mang lại vẻ đẹp sang trọng đồng thời bảo đảm an toàn sử dụng cao nhất cho mọi nhà.

- Trang nhã, phù hợp với kiến trúc đô thị:

Phong cách thiết kế theo kiểu Italia mang đến cho ngôi nhà mặt phố vẻ hiện đại và sang trọng. Sự kết hợp khéo léo giữa các thanh nhôm hợp kim chịu lực với các tấm thép màu vân gỗ trên thân cửa tạo nên nét trang nhã, xóa đi ấn tượng về một mặt tiền thô cứng với các cổng sắt khi xưa. Sự ra đời của cửa cuốn công nghệ Ý là một bước đột phá cho mặt tiền ngôi nhà Việt.

- Ô lấy sáng:

Hiểu được tầm quan trọng của ánh sáng cho tầng 1 ngôi nhà, chúng tôi đã thiết kế 03 hàng lấy sáng được làm từ vật liệu Polycarbornat trong suốt hoặc các khe lấy sáng phía trên. Với kết cấu này ánh sáng dễ dàng lọt vào ngôi nhà bạn, nhưng kẻ gian cũng không thể nhìn vào trong khi bạn vắng nhà.

- Dễ dàng thoát hiểm:

Hệ thống ly hợp kiểu mới được tích hợp trên cửa cuốn dòng công nghệ Ý khiến cho người sử dụng chỉ cần gạt chốt là có thể mở cửa bằng tay để thoát hiểm một cách dễ dàng trong các trường hợp khẩn cấp.

- Đảm bảo an toàn cho ngôi nhà Việt:

- Hệ thống cửa thép kiên cố chống phá, kết hợp với còi báo động, camera an ninh, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi mà ngôi trong nhà có thể quan sát được phía ngoài thong qua camera giám sát.

 - Cửa cuốn công nghệ Ý mang lại nhiều tiện lợi cho ngôi nhà của bạn, thi công lắp đặt khá nhanh chóng, mầu mã thiết kế phù hợp cho các gia đình và ưu diểm nổi bật là nó rất tiết kiệm điện, dễ sử dụng, bảo vệ an toàn.

  - Với công suất động cơ nhỏ thì đây là loại cửa cuốn gia đình được đánh giá là tiết kiệm điện, an toàn khi sử dụng nhất hiện nay. Bên ngoài được trang trí rất sang trọng, phía trong được thiết kế phù hợp với nội thất của gia đình. Nhà sản xuất hiện đưa ra rất nhiều mẫu mã cho loại cửa cuốn này. vật liệu gồm các loại hợp kim nhôm, thép cao cấp sơn tĩnh điện có trên thị trường, thép phủ sơn tĩnh điện, thép phủ vật liệu chống trầy sước, nội thất bằng gỗ, lắp cửa cuốn có thể lắp kèm với các thiết bị đảm bảo an toàn như camera giám sát, còi chống trộm... Hệ thống điều khiển theo công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay. Do sử dụng máy kéo có công suất nhỏ, chính hãng nên loại cửa cuốn này hoạt động êm ái, dừng chính xác, ổn định và rất ít hư hỏng.

Copyright © 2013 - 2014 https://Viettincorp.com/ All rights reserved
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media