Cộng đồng ViettinCorp trên Facebook
Thư viện hình ảnh

thi công kính

cửa gỗ

cửa lưới chống muỗi

cửa thép chống cháy

Cửa nhôm sơn tĩnh điện

Cửa nhôm sơn tĩnh điện, cửa nhôm sơn tỉnh điện màu trắng, cửa nhôm Đài Loan do Viettindoor sản xuất và lắp đặt tại tp hcm. Cửa nhôm kính Viettindoor - Niềm tin Việt

Cửa nhôm sơn tĩnh điện là loại cửa nhôm có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại cửa nhôm thông thường. Là loại cửa được ứng dụng rất rộng rãi trong xây dựng, đa dạng sản phẩm cho bạn tha hồ lựa chọn.

 

Ưu điểm của cửa nhôm sơn tĩnh điện:

Cửa nhôm sơn tĩnh điện có ưu điểm là không bị cong vênh, mối mọt, độ bền cao, lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng vệ sinh lau chùi, giá thành phù hợp. Đặc biệt có nhiều màu sắc như trắng đỏ xanh, nâu, màu hợp kim, xi đồng, vân gỗ... và đa dạng chủng loại cho bạn lựa chọn từ loại bình thường cho tới cao cấp.

 

 

Ưu điểm của cửa nhôm sơn tĩnh điện

 

Khi được sơn tĩnh điện, bề mặt của nhôm trở nên bóng bẩy, lấy được sự trong vắt ,và ánh sáng ngoài khu vườn cũng như xung quanh nhà. Màu sắc tự nhiên và độ bền tăng gấp nhiều lần do chống lại được những tác động của thời tiết.

 

Cửa nhôm sơn tĩnh điện còn giữ hơi máy lạnh tích kiệm điện năng triệt để. Kết hợp với kính phản quang ,trong phòng nhìn thấy ngoài, ngoài nhìn vào không thấy trong.

 

Một số mẫu cửa nhôm sơn tĩnh điện kết hợp giữa nhôm sơn tĩnh điện và kính chịu lực.không che khuất tầm nhìn trong nhà cũng như chia ô nhỏ khó có thể đập kính chui vào trong.

=> Trên thị trường hiện nay các dòng sản phẩm cửa nhôm sơn tĩnh điện đang mang một độ hot khá cao và được rất nhiều người quan tâm lựa chọn để điểm tô cho ngôi nhà của mình. Những sản phẩm cửa nhôm tĩnh điện phù hợp với nhiều loại hình nhà cửa, công trình xây dựng... Không chỉ đa dạng về chủng loại, thiết kế mà còn phong phú về mẫu mã và kiểu dáng.

Copyright © 2013 - 2014 https://Viettincorp.com/ All rights reserved
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media