Cộng đồng ViettinCorp trên Facebook
Thư viện hình ảnh

thi công kính

cửa gỗ

cửa lưới chống muỗi

cửa thép chống cháy

Cửa nhựa lõi thép

Viettindoor chuyên cung cấp lắp đặt Cửa nhựa lõi thép uPVC tại thành phố Hồ Chí Minh, miền Nam, miền Trung và Nam Trung Bộ

Cửa nhựa lõi thép (uPvc) cao cấp mang đến vẻ đẹp sang trọng cho công trình.

Được làm từ chất liệu uPvc cao cấp, Cua nhua loi thep (uPVC) đã xuất hiện tại các nước châu Âu cách đây khoảng 60 năm. Với những tính năng, ưu điểm vượt trội như và khả năng ứng dụng trên nhiều công trình với phong cách kiến trúc khác nhau, cửa nhựa lõi thép uPvc nhanh chóng được ưa chuộng và được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới.

 

Cua nhua loi thep uPVC có ưu điểm vượt trội hơn so với những loại cửa với chất liệu truyền thống.

Cửa nhựa lõi thép cao cấp - cửa nhựa lõi thép uPVC 1

 

 

Cửa nhựa lõi thép với chất liệu uPvc cao cấp có những ưu điểm như không bị cong vênh, co ngót, có khả năng chống cháy cao, ít phải sơn sửa hay bảo dưỡng định kì, không bị oxy hóa, không bị ố vàng trong điều kiện tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc mưa axit. Bên cạnh đó, Cửa nhựa lõi thép cao cấp luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu trong suốt thời gian sử dụng.

Cửa nhựa lõi thép uPvc có những tính năng vượt trội hơn so với những loại cửa chất liệu thông thường nhờ có cấu tạo đặc biệt, có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt.

 

Ngoài ra, giá thành của loại cửa nhựa lõi thép uPvc thường thấp hơn so với những loại cửa sản xuất từ những vật liệu gỗ hoặc nhôm với cùng tính năng sử dụng.

 .

 Cấu tạo cửa nhựa lõi thép:

 

Cấu tạo của cửa nhựa lõi thép gồm 3 bộ phận cơ bản là: Thanh nhựa uPVC hay còn gọi là thanh profile, các phụ kiện kim khí, kính.

Sản phẩm cửa nhựa lõi thép   được sản xuất từ những nguyên vật liệu cao cấp được nhập khẩu từ những hãng uy tín nhất hiện nay:

 

- Thanh nhựa uPVC hay còn gọi là thanh profile: được nhập khẩu từ hãng Hãng INOUTIC (Thysseen) chất lượng cao. Đây là tập đoàn chuyên về sản xuất và cung cấp thanh nhựa uPVC có uy tín hàng đầu trên thế giới.

 

- Các phụ kiện kim khí: được nhập khẩu từ các hãng kim khí nổi tiếng của Đức như Winkhaus, Roto

 

 

Quy trình sản xuất: sản phẩm cửa nhựa lõi thép của chúng tôi được sản xuất và lắp ráp theo một quy trình nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo độ chính xác tuyệt đối cho từng sản phẩm. Tất cả các công đoạn từ lựa chọn nguyên vật liệu, cho đến sản xuất và công đoạn hoàn thiện luôn được chúng tôi giám sát chặt chẽ và kiểm tra kĩ lưỡng nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, đảm bảo tính thẩm mĩ, an toàn nhất và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

 

Khi mua sản phẩm cửa nhựa lõi thép  quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình.

 

Copyright © 2013 - 2014 https://Viettincorp.com/ All rights reserved
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media