Cộng đồng ViettinCorp trên Facebook
Thư viện hình ảnh

thi công kính

cửa gỗ

cửa lưới chống muỗi

cửa thép chống cháy

Giới Thiệu

TÌM HIỂU VỀ NHÀ MÁY SẢN XUẤT

1. LỜI NGỎ

- Công Ty CP XNK Đầu Tư Công Nghệ Việt Tin (Viettindoor) đã đem đến sự hài lòng, uy tín cũng như chất lượng công trình cho các bạn hàng trong suốt quá trình phát triển của mình. (Viettindoor) là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, lắp các thiết bị cửa dân dụng, cửa công nghiệp đang phát triển và đạt được nhiều thành tựu.

- Công Ty CP XNK Đầu Tư Công Nghệ Việt Tin luôn đặt chữ tín lên hàng đầu cùng phong cách quản lý hiện đại, Viettindoor đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy đối với khách hàng, là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, bảo hành bảo trì cửa dân dụng, cửa công nghiệp, mặt dựng kính, alu, thạch cao nhập khẩu tại thị trường Việt Nam.2. TẦM NHÌN

- Hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty cung cấp & lắp đặt cửa cuốn, cửa nhựa uPVC, cửa nhôm kính, cửa gỗ,cửa chống cháy, cửa chống muỗi… hàng đầu trong nước và trong khu vực.

- Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác trong kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần mang lại sự thành công của Viettindoor

- Chúng tôi xây dựng một công ty cung cấp cửa chuyên nghiệp và một môi trường làm việc tốt đẹp, tạo ra nhiều cơ hội thành công trong nghề nghiệp cho đội ngũ nhân viên để mỗi nhân viên đều tự hào khi làm việc tại Viettindoor

tòa nhà kính

3. CHIẾN LƯỢC

- Xây dựng Viettindoor trở thành một trong những Công ty hàng đầu về cung cấp và lắp đặt, bảo hành bảo trì cửa, cung cấp thiết bị, công nghệ cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Viettindoor không ngừng cũng cố bộ máy tổ chức, hiện đại hóa trang thiết bị sản xuất, xây dựng một phong cách phục vụ tận tình và chuyên nghiệp để đáp ứng mọi yêu cầu dù là nhỏ nhất của khách hàng.

.- Xây dựng Viettindoor trở thành một trong những Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tụy với công việc. Để mỗi nhân viên tại Viettindoor luôn luôn tâm niệm: “phục vụ khách hàng là trách nhiệm, hài lòng của khách hàng là niềm vui, vun đắp và giữ vững niềm tin của khách hàng là mấu chốt thành công của doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu chính là xây dựng niềm tin trong trí nhớ khách hàng”.
 

4. SỨ MỆNH

   - Cung cấp dịch vụ cửa tốt nhất nhằm đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng và giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài.
   - Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở hoàn mỹ, hài lòng công trình của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao, tính an toàn tại công trường, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp.
 

5. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Được thành lập vào năm 1999 với tên gọi Cửa Hàng Cơ Khí Thái Bình. Sau 4 năm trưởng thành và phát triển, công ty đã không ngừng cải thiện bộ máy, nâng cao công nghệ sản xuất. Năm 2003, công ty phát triển thành: Công Ty TNHH MTV Cửa Thái Bình, lấy thương hiệu Pacific Windows.

Năm 2013, được sự đồng ý của tập thể ban lãnh đạo. Công ty kêu gọi hợp tác đầu tư và chính thức thành lập Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Đầu Tư Công Nghệ Việt Tin. Sử dụng thương hiệu Viettindoor. Mở ra một thời kỳ mới, thời kỳ hợp tác và phát triển. Với tôn chỉ hoạt động: “Phục vụ khách hàng là hạnh phúc, hài lòng khách hàng là niềm vui, Viettindoor – Niềm Tin Việt”.

Chỉ sau một thời gian ngắn, thương hiệu Viettindoor đã có mặt nhiều nơi trên thị trường trong nước và khu vực (Lào, Campuchia…).

Trong thời gian tới, Viettindoor phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu về Xuất Nhập Khẩu công nghệ cửa, sản xuất, lắp đặt các dòng cửa cao cấp như cửa cuốn, cửa nhựa uPVC, cửa nhôm kính, cửa gỗ, cửa chống cháy, cửa lưới chống muỗi...

viettin
 

I. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

- Nhập khẩu, cung cấp, lắp đặt cửa cuốn cao cấp công nghệ Đức, Úc, Đài Loan…

- Nhập khẩu, cung cấp, lắp đặt cửa xếp tự động công nghệ cao.

   - Cung cấp, lắp đặt cửa nhựa uPVC cao cấp .

   - Cung cấp, lắp đặt cửa nhôm kính cao cấp.

   -  Cung cấp, lắp đặt kính mặt dựng, kính phòng tắm, cầu thang kính, lan can kính…

   - Cung cấp, lắp đặt cửa gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp.

   - Nhập khẩu, cung cấp, lắp đặt cửa chống cháy.

   - Cung cấp, lắp đặt cửa lưới chống muỗi

   -  Cung cấp lắp đặt thạch cao, Alu, vách ngăn…

   - Nhập khẩu, cung cấp, lắp đặt các thiết bị nội ngoại thất khác.
 

VIỆT TIN - NIỀM TIN VIỆT

Copyright © 2013 - 2014 https://Viettincorp.com/ All rights reserved
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media