Cộng đồng ViettinCorp trên Facebook
Thư viện hình ảnh

thi công kính

cửa gỗ

cửa lưới chống muỗi

cửa thép chống cháy

Kính cường lực tốt nhất khi làm nhà hàng dưới biển

20:35:29 | 2014-08-08 20:35:29 | 1238 lượt xem

Dùng kính cường lực trên cạn thì đó là chuyện bình thường như bao chất liệu khác nhưng để thi công và đi vào sử dụng dưới nước thì đó mới là điều đáng chú ý nhất.

Nhà hàng dưới biển 

Trong đó có Ithaa là nhà hàng đầu tiên trên thế giới làm dưới đáy hồ. Nhà hàng này nằm trong dự án xây dựng lại đảo Rangalifinolhu thành một địa điểm du lịch cao cấp với khu nghỉ và spa. Và nhà hàng này hứa hẹn trở thành nơi hấp dẫn nhất. 
Nhà hàng dưới nước toàn kính cường lực đầu tiên trên thế giới khai trương vào tháng 4/2005 tại đảo Conrad Maldives Rangali (trước đây là khu resort và Spa Hilton Maldives) ở Rangalifinolhu, Maldives. Ithaa, (có nghĩa là “hòn ngọc” theo tiếng Dhivehi), là một nhà hàng nằm dưới nước được bao bọc bằng Acrylic trong suốt với 12 chỗ ngồi thực khách.


Chi phí để làm nhà hàng này với toàn bộ cửa kính cường lực lên tới 5.000.000$. Nhà hàng cách mặt biển 5 mét và được bao quanh bởi các rạn san hô sống động, ngồi đây du khách có thể quan sát toàn cảnh dưới nước, cảm giác như đang đi dạo bộ trong thủy cung thật tuyệt vời. Nhà hàng được thiết kế và xây dựng bởi MJ Murphy, Ltd có trụ sở ở New Zealand. Với những người ưa khám phá và sự trải nghiệm thì đây là một địa chỉ tuyệt vời

under-sea-crazy-restaurant3 Nhà hàng dưới biểnNhà hàng này nằm sâu 5m dưới dưới mặt nước biển Ấn Độ Dương và được bao quanh bởi dải san hô ngầm khổng lồ tạo khung cảnh hùng vĩ và sinh động. Nhà hàng phục vụ bữa tối với một góc nhìn 270 độ mang lại một cảnh quan thi vị cho bữa ăn của khách hàng

under-sea-crazy-restaurant44 Nhà hàng dưới biển

Ở đây bạn có thể nhìn được tất cả đại dương với các loại cá biển nhờ đặc điểm trong suốt của kính cường lực, mọi áp lực của nước vẫn không làm cho cửa kính cường lực bị ảnh hưởng gì cả.Giúp cho bạn yên tâm hơn khi sử dụng với chất liệu bằng kính. 

under-sea-crazy-restaurant46 Nhà hàng dưới biểnTheo những tạp chí chuyên ngành đánh giá, mặc dù những món ăn ngon miệng đều được phục vụ ở Ithaa, nhưng thực khách không mấy chú ý đến món ăn. Họ bị mê hoặc bởi cảnh quan ngoạn mục dưới nước chung quanh họ.

Nhà hàng, quầy rượu và đài quan sát “Ngôi sao Hồng Hải”

Chìm sâu 6m dưới Hồng Hải là một quầy rượu và nhà hàng dưới nước đầu tiên của thế giới: “Ngôi sao Hồng Hải”. Mỗi bàn có 2 cửa sổ hai bên và một cửa sổ ở phía trên cho thực khách một góc nhìn dạng mắt bạch tuộc. Nó bao quát vẻ đẹp kính vạn hoa của vương quốc dưới biển.

090516cl2nhahang3 Nhà hàng dưới biểnToàn bộ không gian bằng cửa kính cường lực ở đây giúp khách không thể không chú ý tới những sinh vật tuyệt vời trong khu vườn san hô đầy màu sắc bên ngoài, những nội thất bên trong trông giống như sinh vật đại dương như những chiếc ghế đẩu có hình con sứa hay những dụng cụ chiếu sáng hình cỏ chân ngỗng. Nhà hàng phục vụ những món ăn trên đất liền với một phần ăn chính có giá từ 10 đến 20 USD. Nhà hàng có 195 chỗ ngồi cho khách, mở cửa hàng ngày kể cả ngày cuối tuần và ngày lễ từ 10g sáng cho đến 1g sáng hôm sau.

090516cl2nhahang4 Nhà hàng dưới biển

 
Hệ thống vách ngăn các phòng cũng được lắp các loại cửa kính thủy lực để đi lại thuận tiện hơn khi có nhiều người sử dụng và đi lại. Nhờ có bản lề thủy lực giúp cho việc đóng mở dễ dàng , thuận tiện nhất.
 

Hiện nay nhà hàng cũng là một đài quan sát ban đêm dưới nước duy nhất trên thế giới mà người ta nhìn thấy vẻ đẹp hiếm hoi sáng lên của vương quốc dưới nước vào ban đêm. Bạn có thể thưởng thức cảnh đẹp qua 62 khung cửa sổ không theo hình dạng nhất định nào cả.

Copyright © 2013 - 2014 https://Viettincorp.com/ All rights reserved
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media