Cộng đồng ViettinCorp trên Facebook
Thư viện hình ảnh

thi công kính

cửa gỗ

cửa lưới chống muỗi

cửa thép chống cháy

Tuyển dụng

CÔNG TY CP XNK ĐÂÙ TƯ CÔNG NGHỆ VIỆT TIN -  VIETTINDOOR

Không ngừng đổi mới, tăng cường hội nhập. Trong suốt thời gian qua VIETTINDOOR đã khẳng định vị thế là công ty tiên phong trong lĩnh vực xây dựng. Trong thời gian tiếp theo, VIETTINDOOR sẽ tiếp tục kiên trì thực hiện các giải pháp chiến lược để từng bước thực hiện Tầm nhìn 2015 đứng trong hàng ngũ 5 công ty cung ứng hàng đầu về cửa với phạm vi hoạt động cả trong nước và quốc tế. Những giải pháp chủ đạo bao gồm đa dạng hoá sản phẩm, tiên phong đổi mới công nghệ, không ngừng chiêu mộ nhân tài để phát triển nguồn nhân lực; trong đó phát triển nguồn nhân lực thông qua các giải pháp đào tạo, tuyển dụng nguồn nhân tài trong và ngoài nước cũng như thu hút chất xám từ các khu vực kinh tế phát triển là chủ đạo.  Một cá nhân muốn thành công cần phải chọn một doanh nghiệp tốt, một danh nghiệp muốn thanh công phải chiêu mộ được những cá nhân có tài, có tâm với doanh nghiệp. Do đó, VIETTINDOOR luôn trăn trở trong suốt quá trình hoạt động của mình là:

Tại sao bạn nên chọn làm việc tại VIETTINDOOR?

- Tại VIETTINDOOR ý kiến của bạn luôn được xem trọng, khả năng của bạn luôn được đề cao.

- Tại VIETTINDOOR bạn luôn có cơ hội để chứng tỏ tài năng của mình.

- Tại VIETTINDOORbạn được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp năng động, được sống trong tập thể đoàn kết, được đào tạo các kỹ năng nghiệp vụ.

- Tại VIETTINDOOR bạn có thể tìm thấy giá trị đích thực của bản thân, được hưởng đúng thành quả mà mình đóng góp.

- Tại VIETTINDOORluôn tìm kiếm tài năng, hãy gọi cho chúng tôi khi bạn đã sẵn sàng

Do nhu cầu mở rộng kinh doanh, hiện nay VIETTINDOOR cần tuyển:

- Tuyển nhân viên kinh doanh

- Tuyển nhân viên kế toán

- Tuyển nhân viên kỹ thuật

 

VIETTINDOOR - NIỀM TIN VIỆT

SẢN XUẤT CỬA NHÔM CẦU CÁCH NHIỆT, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ
SẢN XUẤT CỬA NHÔM CẦU CÁCH NHIỆT, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ
Nhôm cầu cách nhiệt HMA là sản phẩm được ra đời trong thời điểm mà ngành công nghiệp xây dựng đang cần nhất. Khi mà cuộc sống hiện đại của con người đang được nâng cao, nên chất lượng cuộc sống cũng theo đó mà đi lên, thì nhôm cầu cách điện ra đời đúng thời điểm này mang một bước tiến, một luồng gió mới cho cuộc sống hiện đại trở nên tuyệt vời hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem nhôm cầu cách nhiệt HMA có gì nhé!
Đọc tiếp
Cửa nhôm kính Xingfa Bình Thạnh Hồ Chí Minh
Cửa nhôm xingfa Bình Thạnh Hồ Chí Minh, được cung cấp và lắp đặt bởi Viettindoor. Cửa đi nhôm xingfa, cửa sổ nhôm xingfa, vách kính nhôm xingfa. Viettindoor là nhà máy sản xuất và lắp đặt cửa nhôm xingfa hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, với tổng lượng sản xuất hàng năm trên 20,000 m2 cửa. Viettindoor sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng và chất lượng sản phẩm tốt nhât.
Đọc tiếp
Cửa nhôm Xing fa
Cửa nhôm Xing fa,Cửa nhôm 4 cánh Xing fa, cửa nhôm xingfa tại hcm
Đọc tiếp
Copyright © 2013 - 2014 https://Viettincorp.com/ All rights reserved
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media